Hoa Hậu Diễm Hương đọ sắc trắng cùng ca sỹ Bảo Anh
(NTD) - Cuối tuần qua, hoa hậu Diễm Hương đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới của thương hiệu bánh bông lan Đài Loan mà cô là cổ đông. Đến tham dự sự kiện, ngoài các thành viên trong Ban giám đốc thương hiệu còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ Bảo Anh với môt loạt bản Hit đang được yêu thích.
Ngoài công việc liên quan đến giải trí và việc hoàn thành chương trình học đang dang dở, hoa hậu Diễm Hương còn được công chúng biết đến với tư cách là cổ đông của thương hiệu bánh bông lan Đài Loan đang làm mưa gió trong thị trường ẩm thực thời gian gần đây.
Vừa qua, hoa hậu Diễm Hương cùng những người đồng hành lại tiếp tục cho ra mắt chi nhánh mới của thương hiệu bánh bông lan Đài Loan chính gốc đang được yêu thích nhất hiện nay tại Gò Vấp.
Vẫn giữ nguyên mô hình “Take away” nhưng chi nhánh mới này đã được đầu tư mạnh với không gian rộng rãi và sang trọng, giúp mang đến những trải nghiệm thưởng thức bánh bông lan tại chỗ dành cho những khách hàng đến đây mua bánh.
Nhân dịp này, Le Castella còn giới thiệu về tinh chất collagen được thêm vào những sản phẩm bánh bông lan đang có tại thị trường, một loại bánh bông lan có kết hợp với thần dược làm đẹp Collagen tốt cho nhan sắc của chị em phụ nữ. Với tiêu chí “Càng ăn càng đẹp” mà công ty hướng đến ban đầu với bột organic và đường ăn kiêng đến nay thêm tinh chất collagen là một bước tiến mới giúp thương hiệu tạo nên sự an tâm và tin tưởng đến vói khách hàng.
Đến tham gia sự kiện còn có ca sỹ Bảo Anh với hàng loạt ca khúc như “In the night”; “Lạ Lùng” và bản HIT “Sống xa anh chẳng phải dễ dàng”, đang được yêu thích nhất hiện nay.
Trong thời gian sắp đến, hoa hậu Diễm Hương sẽ tiếp tục mang thương hiệu bánh của mình công phá những miền đất mới (Phan Xích Long - HCM và Cần Thơ) với chuỗi chương trình tri ân khách hàng rầm rộ nhất năm 2017.
Một số hình ảnh trong sự kiện:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Tin, ảnh: Bảo Quang
Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Mưa lớn, các trường thông báo khẩn cho học sinh nghỉ, học trực tuyến ngày 7/10
sự kiện🞄Thứ ba, 07/10/2025, 14:54
(CL&CS) - Căn cứ tình hình thời tiết mưa giông và dự báo tiếp tục mưa kèm gió giật trong ngày, sáng sớm ngày 7/10, nhiều trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thông báo tới học sinh, cha mẹ học sinh về việc nghỉ học hoặc chuyển sang học trực tuyến.
Tuần lễ Số quốc tế Việt Nam 2025 tập trung thảo luận về thể chế AI
sự kiện🞄Thứ ba, 07/10/2025, 14:54
(CL&CS) - Tuần lễ Số quốc tế Việt Nam 2025 (VIDW 2025) sẽ diễn ra từ ngày 27 - 29/10 tại Ninh Bình và Hà Nội. Với chủ đề “Thể chế AI”, sự kiện do Bộ KH&CN chủ trì góp phần khẳng định vai trò trung tâm của Việt Nam trong thúc đẩy chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và hợp tác số trong khu vực.
VF 5 - Herio Green thắng lớn tại CCA 2025: Biểu tượng mới của xe dịch vụ Việt
sự kiện🞄Thứ hai, 06/10/2025, 18:34
(CL&CS) - VinFast VF 5 - Herio Green vượt qua nhiều đối thủ, giành danh hiệu “Xe Dịch vụ của năm” tại Car Choice Awards 2025 nhờ sự bền bỉ, chi phí vận hành thấp và sức ảnh hưởng lớn tới thói quen di chuyển của tài xế Việt.

















anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.