Thứ năm, 21/10/2021, 07:58 AM

Google ra mắt điện thoại thông minh Pixel 6 và Pixel 6 Pro

(CL&CS)- Nhiều tháng sau khi những hình ảnh rò rỉ xuất hiện, Google đã chính thức ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro trong sự kiện đêm 19/10.

Tập đoàn công nghệ Google ngày 19/10 đã ra mắt thế hệ mới nhất dòng sản phẩm điện thoại thông minh của hãng là Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Đây cũng là những thiết bị sử dụng chip Tensor đầu tiên do Google phát triển.

Cũng tại lễ ra mắt, Google đã giới thiệu Pixel Pass, một dịch vụ thuê bao với giá 45 USD/tháng cho khách hàng Mỹ, bao gồm điện thoại Pixel 6 và các gói premium của YouTube và YouTube Music.

108d3092426t8582l7-pixel6260-1634692076

Google ra mắt điện thoại thông minh Pixel 6 và Pixel 6 Pro

Giá khởi điểm của Pixel 6 sẽ là 599 USD, trong khi bản Pixel 6 Pro, với camera tele và camera trước cập nhật, có giá là 899 USD.

Chưa dừng lại ở đó, Google cũng sẽ ra mắt hai tính năng máy ảnh mới trên điện thoại Pixel sắp tới của mình là Magic Eraser và Face Unblur. Tính năng Magic Eraser cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của mình, trong khi đó thì Face Unblur có thể làm hình ảnh khuôn mặt sắc nét hơn. Dòng Pixel 6 sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 30 W và sạc nhanh không dây 23 W. Bộ đôi smartphone này được định hình ở phân khúc cao cấp, cạnh tranh với iPhone 13 series mới ra mắt.

Dự kiến, điện thoại Pixel 6 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 28/10.

Thế Anh

Bình luận

Nổi bật

Khai mạc chuỗi triển lãm về công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ

Khai mạc chuỗi triển lãm về công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ

sự kiện🞄Thứ năm, 07/08/2025, 08:05

(CL&CS)- Nhiều công nghệ chế tạo hiện đại cho ngành công nghiệp Việt Nam được ra mắt tại chuỗi triển lãm về công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật.

Vai trò trung tâm của KH&CN trong thúc đẩy tăng trưởng kinh tế số và phát triển bền vững

Vai trò trung tâm của KH&CN trong thúc đẩy tăng trưởng kinh tế số và phát triển bền vững

sự kiện🞄Thứ tư, 06/08/2025, 14:42

(CL&CS) - Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ KH&CN tổ chức Họp báo thường kỳ tháng 7 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bùi Hoàng Phương.

Các doanh nghiệp công nghệ Đài Loan và Việt Nam hợp tác kết nối giao thương

Các doanh nghiệp công nghệ Đài Loan và Việt Nam hợp tác kết nối giao thương

sự kiện🞄Thứ sáu, 01/08/2025, 08:18

(CL&CS) - Các doanh nghiệp công nghệ Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam đã kết nối giao thương trực tiếp và tạo ra những cơ hội giao thương, hợp tác kinh doanh thực tiễn, hiệu quả.