Thứ năm, 04/03/2021, 22:12 PM

Dự báo iPhone 13 sẽ nhanh chóng ra mắt vào tháng 9/2021?

(CL&CS) - Dù iPhone 12 vẫn chưa hết hot trên thị trường nhưng nhiều thông tin rò rỉ hiện nay cho thấy hãng điện thoại hàng đầu thế giới đang có dấu hiệu cho ra mắt sản phẩm mới.

download (1)

Có thể nói, iPhone 12 là một trong những thành công lớn của Apple. Hãng công nghệ đến từ Cupertino đã vượt qua Samsung để trở thành thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới.

Doanh số bán iPhone tăng kỷ lục, đặc biệt nhảy vọt trong quý cuối cùng của năm 2020. Vị trí của Apple ngày nay phần nào phải kể đến việc Huawei thất thế trên thị trường cạnh tranh.

Kuo dự đoán Apple sẽ tổ chức cuộc họp báo thường niên vào tháng 9 năm nay. Trong năm 2020, Apple đã phải hủy sự kiện truyền thống này vì dịch bệnh COVID-19. Cuộc họp báo được cho là sẽ tiết lộ 4 phiên bản của iPhone 13 bao gồm iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Kích thước của 4 dòng mới được đồn đoán sẽ giống với iPhone 12.

Dựa trên cách thức ra mắt sản phẩm của Apple, khoảng 10 ngày sau khi tổ chức họp báo. Nhiều người tin rằng dòng điện thoại mới nhất của “nhà Táo” sẽ được trình làng trong tuần thứ 3 của tháng 9.

Gần đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 mới của Apple sẽ không có cổng sạc USB-C hiện đại nhất mà vẫn dùng cổng Lightning như các dòng cũ. Tuy nhiên, camera và phần cứng sẽ được cải tiến, trang bị màn hình tần số quét 120 Hz với lỗ khuyết nhỏ hơn.

Tin đồn Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào nút nguồn cho dòng iPhone mới là không thiết thực. Dù đây là tính năng mà fan Táo khuyết đã mong chờ bao lâu nay.

Apple đã xuất xưởng khoảng 90 triệu chiếc điện thoại thông minh, chiếm 23% thị phần trên thế giới. Theo Tim Cook, CEO Apple, 2 trong số 3 mẫu điện thoại thông minh cao cấp bán chạy nhất ở Trung Quốc thuộc về thương hiệu này. Nếu iPhone 13 tiếp tục thành công, Apple sẽ có cơ hội củng cố chỗ đứng của mình trên thị trường.

Nguyễn Ngọc

Bình luận

Nổi bật

Chuyện ‘hậu trường’ tìm hiểu ‘lý lịch’ của dòng sữa tươi Green Farm mới đang khiến các mẹ tò mò

Chuyện ‘hậu trường’ tìm hiểu ‘lý lịch’ của dòng sữa tươi Green Farm mới đang khiến các mẹ tò mò

sự kiện🞄Thứ năm, 15/04/2021, 15:31

(CL&CS)- Vừa được ra mắt cách đây không lâu bởi Vinamilk, sản phẩm sữa tươi mới có tên “Green Farm” đang được nhiều bạn trẻ/ mẹ chú ý. Không chỉ là tên gọi có độ gây tò mò cao về các trang trại bò sữa sinh thái “chuẩn green” mà còn vì vị sữa tươi thanh nhẹ, thơm ngon mới lạ.

Người tiêu dùng có thể truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm OCOP

Người tiêu dùng có thể truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm OCOP

sự kiện🞄Thứ năm, 15/04/2021, 15:30

(CL&CS)- Đây là hệ thống quản lý dữ liệu chung và thống nhất về chương trình OCOP từ trung ương đến địa phương phục vụ cho công tác quản lý nhà nước, giám sát sản phẩm sau khi được công nhận.

Vinmec đi đầu áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Vinmec đi đầu áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tầm soát nguy cơ tiểu đường tuýp 2

sự kiện🞄Thứ năm, 15/04/2021, 09:20

(CL&CS)- Xét nghiệm gen tầm soát sớm nguy cơ tiểu đường (đái tháo đường) là sản phẩm hợp tác giữa Hệ thống Y tế Vinmec và DNA Link - một trong những công ty hàng đầu trong nghiên cứu - phát triển công nghệ y sinh học và phân tích gen tại Hàn Quốc. Xét nghiệm được ứng dụng lần đầu tiên tại Vinmec, giúp tầm soát nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 được khuyến nghị đối với những người tiền tiểu đường hoặc bệnh nhân đã mắc tiểu đường để có phác đồ điều trị hiệu quả nhất.