Đà Nẵng: Phong tỏa một ngân hàng, tìm người từng đến giao dịch vì ca dương tính với SARS-CoV
(CL&CS) - Thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại chi ngánh ngân hàng Vietcombank trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà vì liên quan tới một ca dương tính với SARS-CoV-2.
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tạm thời phong tỏa để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2.
Chiều 18/5, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã phát thông báo khẩn tìm người từng đến giao dịch tại ngân hàng có liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa phát hiện trên địa bàn.
Theo đó, UBND quận Sơn Trà đề nghị người dân (kể cả trường hợp trẻ em đi theo) có đến giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank (445 Ngô Quyền, quận Sơn Trà) từ 13 giờ ngày 14/5 thì đến các cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế.
Được biết, thông báo trên có liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân T.T.S (trú tổ 1 phường Mân Thái, quận Sơn Trà), là công nhân tại công ty ở kiệt 3 Phạm Bằng, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.
Trong khi khai báo dịch tễ, người này cho hay, khoảng 15 giờ 30 ngày 14/5 có ghé Ngân hàng Vietcombank nói trên và tiếp xúc với 1 công an, 1 nhân viên không nhớ rõ họ tên.
Theo lãnh đạo quận Sơn Trà, từ tối qua (17/5) tạm thời phong tỏa chi nhánh ngân hàng này để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2.
Thế Sơn
Bình luận
Nổi bật
Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì lễ đón chính thức Quốc vương Brunei
sự kiện🞄Thứ hai, 01/12/2025, 14:44
(CL&CS) - Nhận lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường, Quốc vương Brunei Darussalam Haji Hassanal Bolkiah đã tới Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 30/11 đến 2/12/2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Chủ tịch hãng Thông tấn Prensa Latina của Cuba
sự kiện🞄Thứ hai, 01/12/2025, 14:43
(CL&CS) - Sáng 01/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Chủ tịch hãng Thông tấn Prensa Latina của Cuba Jorge Legañoa Alonso đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
THẮNG LỢI VĨ ĐẠI, THÀNH TỰU TO LỚN CỦA VIỆT NAM TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG 80 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
sự kiện🞄Thứ hai, 01/12/2025, 14:43
(CL&CS) - Ngày 1/12, nhân dịp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có bài viết đăng trên Báo Nhân Dân với tiêu đề: THẮNG LỢI VĨ ĐẠI, THÀNH TỰU TO LỚN CỦA VIỆT NAM TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG 80 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.








anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.