Thứ năm, 08/10/2020, 21:57 PM

Xuất hiện nhạc nước hiện đại nhất TP.HCM tại Thủ Đức

(CL&CS) - Công trình nhạc nước này có hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và đẹp mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… với áp lực cho dòng nước phun cao nhất ở độ cao 60-80m, rộng 120m-130m.

Ngày 6/9/2020, Tập đoàn Vạn Phúc khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật

Ngày 6/9/2020, Tập đoàn Vạn Phúc khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật

Vừa qua, chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước được đánh giá là quy mô và hiện đại bậc nhất TP.HCM hiện nay với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục là 200 tỷ đồng.

Được khởi công vào tháng 8/2019, sau hơn 1 năm xây dựng, công viên và quảng trường Diamond hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng. Đây là quảng trường trung tâm tại khu đô thị Vạn Phúc, là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoại cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.

Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, chủ đầu tư là Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại và mới nhất từ châu Âu. Công trình nhạc nước này được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond được thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước rất phong phú và đẹp mắt với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa… rất độc đáo trong đó dòng nước phun cao nhất ở độ cao 60-80m, rộng 120m-130m. Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng.

Có thể nói đây là công trình quảng trường kết hợp sân khấu nhạc nước đẹp nhất, đẳng cấp nhất bên hồ Đại Nhật, giữa lòng bán đảo xanh bên sông Sài Gòn. Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Nguyễn Như

Bình luận

Nổi bật

Hà Nội khởi công Dự án đầu tư xây dựng hầm chui tại nút giao Cổ Linh

Hà Nội khởi công Dự án đầu tư xây dựng hầm chui tại nút giao Cổ Linh

sự kiện🞄Thứ bảy, 04/10/2025, 20:04

(CL&CS) - Sáng ngày 4/10, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng hầm chui tại nút giao Cổ Linh, phường Long Biên.

Ford Việt Nam tri ân khách hàng với ưu đãi hấp dẫn

Ford Việt Nam tri ân khách hàng với ưu đãi hấp dẫn

sự kiện🞄Thứ bảy, 04/10/2025, 20:01

(CL&CS)- Ford Việt Nam và các đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình tri ân khách hàng nhân dịp đại tiệc sinh nhật mừng Ford 30 năm từ ngày 01/10/2025 đến ngày 18/10/2025.

Xây dựng nền tảng học liệu pháp luật số cho học sinh Thủ đô

Xây dựng nền tảng học liệu pháp luật số cho học sinh Thủ đô

sự kiện🞄Thứ năm, 02/10/2025, 21:10

(CL&CS) - Trong những năm qua, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn Hà Nội đã đạt nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt việc bước đầu ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số đang mang đến một phương thức tiếp cận mới, hấp dẫn hơn, giúp các nội dung pháp luật trở nên gần gũi và sinh động với lứa tuổi học sinh.