Vietbank hợp tác toàn diện cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
(CL&CS) - Ngày 30/3/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã ký kết hợp tác toàn diện để đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, thiết thực đồng hành cùng sinh viên và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu phát triển mỗi bên.

Ông Nguyễn Hữu Trung (bên phải), Quyền Tổng Giám đốc Vietbank ký kết hợp tác toàn diện cùng ông Nguyễn Đức Trung, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
Đối với việc hợp tác về đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu ứng dụng, hai bên sẽ tạo điều kiện để các nhân sự phù hợp tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ.
Đối với việc hợp tác cung ứng nguồn nhân lực, Vietbank sẽ có chính sách tuyển thực tập viên tiềm năng, tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và đáp ứng được các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định tuyển dụng của ngân hàng.
Bên cạnh đó, Vietbank hỗ trợ, tài trợ học bổng cho các sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc, cung ứng các gói sản phẩm, dịch vụ ưu đãi dành cho đội ngũ giảng viên và sinh viên của trường…
Tham dự lễ ký kết, ông Nguyễn Hữu Trung, Quyền Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ, nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện.
Ông Nguyễn Hữu Trung cũng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội thiết thực để các sinh viên được trang bị kiến thức và trải nghiệm thực tiễn công việc trước khi rời ghế nhà trường. Ở chiều ngược lại, những nghiên cứu sáng tạo của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ không dừng ở khuôn viên giảng đường mà sẽ được ứng dụng để thúc đẩy sự phát triển của các ngân hàng, trong đó có Vietbank.
Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, ông Nguyễn Đức Trung tin tưởng với triết lý kinh doanh trên nền tảng chữ tín, tinh thần đồng hành của Vietbank kết hợp với uy tín, bề dày kinh nghiệm đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hai bên, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành ngân hàng trong hiện tại cũng như tương lai.
Nguyễn Như
Bình luận
Nổi bật
Bảo đảm việc tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em, học sinh thực sự an toàn, bổ ích, hiệu quả
sự kiện🞄Thứ hai, 09/06/2025, 14:44
(CL&CS) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Chỉ thị số 17/CT-TTg về việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em, học sinh.
Nhiều trường đại học bất ngờ bỏ xét tuyển khối C00: Bộ GD&ĐT yêu cầu điều chỉnh
sự kiện🞄Thứ sáu, 06/06/2025, 15:41
(CL&CS) - Chỉ còn chưa đầy một tháng trước khi diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT 2025, nhiều trường đại học đồng loạt tuyên bố ngừng xét tuyển tổ hợp C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý) ở nhiều ngành học. Đại diện Bộ GD&ĐT cho hay, đã trao đổi với các trường và lưu ý các cơ sở đào tạo có sự điều chỉnh tổ hợp xét tuyển cho phù hợp, đảm bảo quyền lợi thí sinh.
Hà Nội dự kiến có thêm 3 trường THPT công lập trong năm học 2025-2026
sự kiện🞄Thứ năm, 05/06/2025, 15:07
(CL&CS)- 3 trường này nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, huyện Đông Anh và huyện Thanh Trì. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội dự kiến giao chỉ tiêu tuyển sinh cho mỗi trường khoảng 10 lớp, với khoảng gần 1.500 học sinh.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.