Văn hóa và Đời sống
Thứ ba, 26/07/2022, 22:05 PM

Trường Giang và Kiều Minh Tuấn thua toàn tập trong 2 Ngày 1 Đêm

(CL&CS) - Với chủ đề “Chúng ta là anh em”, tập 6 chuyến đi gắn kết tình cảm trên mảnh đất hùng vĩ Kon Tum của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã bắt đầu với những tình huống “phát ra âm thanh”, đầy tính hài hước. 2

Như chúng ta đã biết, đội Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan thua toàn tập trong tập tiếp theo nên đã không có được bữa tối ngon lành mà còn phải ngủ dưới nhà sàn.

Lúc đầu, Dương Lâm nhận định là sự xui không đến từ Phơ mà đến từ H’Xui, nên muốn từ này thay thế Phơ bằng cách lấy H’Xui bỏ dây vào đeo vô. Nhưng sự thật là gì... đến cuối Dương Lâm mới nhận ra sự “xui” của mình đến từ “bí quyết” của mẹ già Trường Giang. Trường Giang đã chia sẻ với Dương Lâm trò đập niêu rất dễ nên chỉ cần “diễn để có cho hình đồ này nọ”, chắc chắn là đội mình thắng rồi, Lâm chỉ cần làm cái gì vui để lên dựng cho mắc cười.

Một hình ảnh Dương Lâm khá bi hài trong chương trình.

Một hình ảnh Dương Lâm khá bi hài trong chương trình.

Chính vì vậy Lâm đã tin lời Giang ca và cõng Cris cầm cây nhào dô bà con để có hình, để khán giả “ú òa” rồi sau đó đánh một cái là thắng luôn. Nhưng lần này sự phán đoán của Giang ca hoàn toàn sai làm Dương Lâm mặc dù tập gym 1 tháng 4 triệu mấy, PT 3-4 người nhưng không tài nào giúp bé Rít đánh trúng chiếc niêu bé nhỏ. Đầu không xuôi nên đuôi không lọt, đến trò kéo co thì vừa vào Lâm ta đã xoạt cái “xẹt” và không thoát khỏi kiếp “lau như lau nhà” khiến bé Phơ cũng phải bị vạ lây bẩn “như con quỷ” luôn. Mặc cho sự bấu víu của Dương Lâm như kiềng 3 chân vẫn không thể chống chọi lại những người đàn ông ngày vác 3 tấn cà phê và cuối cùng phải thua tiếp trong trò chơi này. Sau lần này, Dương Lâm cần cân nhắc những “bí quyết” của anh già để không bị xui sau đó nữa.   

Cũng trong tập 6, lần đầu tiên khán giả được thấy sự quyết tâm cao độ và ý chí kiên cường của Kiều Minh Tuấn. Ông hoàng “ô dề” đã dùng tay bám rất chặt vào nền cỏ, lết từng bước, từng bước cùng hiệu lệnh của đồng đội để tiến lên lau bùn lên mặt Cris Phan và Trường Giang. Bình thường, Kiều Minh Tuấn rất hiền hòa với Giang ca nhưng khi vào trận thì rất máu lửa mà không nể nang anh già.

Sau những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết là những phút lắng đọng, là sự sẻ chia trong cuộc sống của những người anh em đồng hành trong tập 6 chương trình 2 Ngày 1 Đêm

Sau những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết là những phút lắng đọng, là sự sẻ chia trong cuộc sống của những người anh em đồng hành trong tập 6 chương trình 2 Ngày 1 Đêm

Chương trình lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật ngày 24/7 trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 Ngày 1 Đêm, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Diễm Trần

Bình luận

Nổi bật

Dương Lâm tinh tế quan tâm Kaity Nguyễn

Dương Lâm tinh tế quan tâm Kaity Nguyễn

sự kiện🞄Thứ hai, 06/10/2025, 09:16

(CL&CS) - Đến với chặng hành trình tại địa phận Bến Tre, tập 83 của 2 Ngày 1 Đêm đã mang đến cho khán giả nhiều trận cười nghiêng ngả không chỉ bởi những miếng hài mà còn thông qua những thử thách thú vị độc đáo. Bên cạnh đó, dàn cast và 2 khách mời cũng được trải nghiệm làm nghề bánh tráng và tham quan khu lưu niệm Nguyễn Thị Định, là những hoạt động văn hóa vô cùng ý nghĩa khi đặt chân đến vùng đất này.

Hội Sách Hà Nội năm 2025: Điểm hẹn văn hóa, tri thức và sáng tạo

Hội Sách Hà Nội năm 2025: Điểm hẹn văn hóa, tri thức và sáng tạo

sự kiện🞄Thứ bảy, 04/10/2025, 20:04

(CL&CS)- Tối 3/10, tại vườn hoa đền Bà Kiệu, phường Hoàn Kiếm, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức khai mạc Hội Sách Hà Nội lần thứ X năm 2025 với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội: Khát vọng vươn mình”.

Lý Nhã Kỳ dự ra mắt phim Chị ngã em nâng vừa đến ủng hộ NTK Linh San

Lý Nhã Kỳ dự ra mắt phim Chị ngã em nâng vừa đến ủng hộ NTK Linh San

sự kiện🞄Thứ bảy, 04/10/2025, 15:39

(CL&CS) - Ngày 30/9 đã trở thành một đêm đầy bận rộn và đáng nhớ đối với Lý Nhã Kỳ. Không chỉ dừng lại ở vai trò khách mời danh dự, nữ diễn viên, doanh nhân này đã có một màn "chạy show" marathon đầy ấn tượng khi cùng lúc xuất hiện tại hai sự kiện lớn: buổi ra mắt phim Chị Ngã Em Nâng và sàn diễn thời trang của Nhà Thiết Kế (NTK) Linh San.