Triển lãm Quốc tế về Thiết bị chụp hình và Công nghệ hình ảnh 2015

(NTD) - Mới đây, tại Tp. Hồ Chí Minh, khai mạc Triển lãm Quốc tế về Thiết bị chụp hình và Công nghệ hình ảnh 2015.

Trong khuôn khổ của Triển lãm, Canon giới thiệu Canon 5Ds & 5Ds R, cùng hàng loạt sản phẩm máy ảnh, máy quay phim mới với nhiều tính năng đột phá. Nổi bật có thể kể đến Canon EOS 750D, EOS 760D, EOS M3, SX 530HS, IXUS 275. Bên cạnh đó, các dòng máy ảnh DSRL “khủng” và tầm trung cũng được trưng bày tại đây, sẵn sàng để khách tham quan trải nghiệm.

Đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp tham gia triển lãm, không gian triển lãm của Canon được thiết kế theo từng khu vực chuyên biệt và gây ấn tượng với diện mạo độc đáo, mang đậm phong cách công nghệ nhưng thân thiện với người dùng. Với ý tưởng này, Canon mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội được thử nghiệm một cách dễ dàng nhất các thiết bị từ đầu vào như máy ảnh kỹ thuật số đến đầu ra là máy in ảnh tiên tiến nhất của Canon trong một môi trường đầy sáng tạo, khơi gợi nhiều cảm hứng mới.

Canon Trien Lam_Quay Canon 11

Khu vực Studio mini của Canon thu hút nhiều người yêu nhiếp ảnh nhiều nhất

Bộ đôi Canon EOS 5Ds và EOS 5Ds R. EOS 5Ds R và EOS 5Ds là hai máy ảnh hàng đầu của dòng EOS được trang bị cảm biến CMOS 50.6 megapixel full-frame 35mm cùng bộ xử lý ảnh kép DIGIC 6. Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 5 khung hình mỗi giây (fps), với dung lượng ảnh cực lớn.

Đồng thời, chức năng Crop Shooting lần đầu tiên có trong máy ảnh DSLR cho phép bạn lựa chọn thêm các tỷ lệ crop khung hình x1.3 hoặc x1.6 theo ý muốn.

Bên cạnh dòng sản phẩm mới, ngay tại từng góc riêng biệt, khách tham quan được tự do khám phá những chiếc DSLR "khủng" như EOS 1D-X, 5D Mark III,7D Mark II. Đối với các khách hàng nhắm tới máy ảnh DSLR tầm trung, dễ dàng tìm thấy DSLR EOS 760D và EOS 750D.

Bên cạnh đó, dòng máy ảnh không gương lật thế hệ thứ ba Canon EOS M3 cao cấp cũng được trình làng. Ngoài ra, dòng máy quay phim kỹ thuật số hiện đại của Canon, đặc biệt phù hợp với những chuyên gia trong ngành điện ảnh như EOS Cinema gồm 1DC, EOS C100, EOS C300... hay dòng Broadcast X Series gồm XF105, XF205, XFA25...cũng đã xuất hiện tại triển lãm này.

Các sản phẩm dành cho du lịch cũng được Canon chú trọng và phát triển với các dòng máy ảnh hoàn toàn mới SX 530HS, SX 410IS, IXUS 275... trong đó SX 610 HS, SX410 HS và SX530 HS, với khoảng zoom quang từ 18x đến 50x và được trang bị khung ảnh trực quang cùng tính năng zoom tự động, sẽ giúp các bạn trẻ yêu thích xê dịch vượt khoảng cách để bắt trọn mọi khung cảnh trong mỗi chuyến đi.

 Connect Station CS100, thiết bị lưu trữ trung tâm tiện dụng cho phép lưu trữ và quản lý hình ảnh từ các thiết bị khác nhau trong một thiết bị trung tâm, là một sản phẩm thiết thực để người dùng lưu giữ, chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè qua đoạn phim và hình ảnh chất lượng cao. Đây được xem là một thiết bị với ý tưởng hoàn toàn mới của Canon.

Một trong những điểm thu hút nhiều người yêu nhiếp ảnh nhiều nhất đó chính là khu vực Studio mini của Canon. Với phông nền, hậu cảnh dựng sẵn và hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, khách tham quan hoàn toàn có thể thử nghiệm các tính năng của sản phẩm và sáng tác ảnh ngay tại đây. Không dừng lại ở đó, với các tác phẩm yêu thích, họ hoàn toàn có thể in ảnh tại Góc in ảnh sáng tạo và tự thiết kế cho mình những chiếc thiệp xinh xắn, scrapbook hoặc album ảnh độc đáo nhất.

Tin tức mới nhất về kinh doanh độc giả có thể đọc tại đây.

Mỹ Hoàng

Bình luận

Nổi bật

Stavian ED và Shinec ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc triển khai các giải pháp giảm phát thải carbon cho các khu/cụm công nghiệp

Stavian ED và Shinec ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc triển khai các giải pháp giảm phát thải carbon cho các khu/cụm công nghiệp

sự kiện🞄Thứ ba, 30/09/2025, 21:22

(CL&CS) - Stavian ED và Shinec đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc triển khai các giải pháp nhằm giảm phát thải carbon cho các khu/cụm công nghiệp. Đây là bước đi quan trọng trong tiến trình chuyển dịch năng lượng xanh, phù hợp với Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050.

Vinatex muốn lấy ý kiến cổ đông để chia cổ tức năm 2024

Vinatex muốn lấy ý kiến cổ đông để chia cổ tức năm 2024

sự kiện🞄Thứ ba, 30/09/2025, 20:38

(CL&CS)- HĐQT Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex - mã: VGT) vừa công bố nội dung lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về phương án phân phối lợi nhuận sau thuế năm 2024.

VinEnergo và FIMO ký kết hợp tác chuyển giao dữ liệu đo gió đầu tiên ở Việt Nam

VinEnergo và FIMO ký kết hợp tác chuyển giao dữ liệu đo gió đầu tiên ở Việt Nam

sự kiện🞄Thứ ba, 30/09/2025, 20:28

(CL&CS) - Hà Nội, ngày 29/9/2025 – Công ty Cổ phần Năng lượng VinEnergo (Tập đoàn Vingroup) và Trung tâm FIMO (trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội) đã ký kết biên bản hợp tác chuyển giao bộ dữ liệu đo gió ngoài khơi đầu tiên ở Việt Nam. Đây là bước chuẩn bị quan trọng cho các dự án sản xuất điện gió quy mô lớn, góp phần đưa Việt Nam tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành quốc gia tiên phong về năng lượng xanh trong khu vực.