Trải nghiệm điện toán đám mây đương đại
(NTD) - Trong 5 ngày, từ ngày 25 đến 29/10/2015, tại Trung tâm hội hghị Moscone và 18 địa điểm khắp Tp.San Francisco (Hoa Kỳ), hàng ngàn khách hàng, hàng trăm đối tác của Oracle cùng hàng triệu khán giả trực tuyến đến từ hơn 141 quốc gia tham dự hội thảo công nghệ quốc tế thường niên - Oracle OpenWorld 2015.
Hội thảo Oracle OpenWorld là một sự kiện kết nối kinh doanh và công nghệ hàng đầu ngành công nghệ thông tin (IT) thế giới, bao gồm khoảng hơn 2.500 phiên diễn thuyết, 3.000 diễn giả với hơn 400 mô hình giải pháp Oracle, cùng với hàng loạt triển lãm của các đối tác kinh doanh và khách hàng.
![]() |
Tại sự kiện, Ngài Larry Ellison, Chủ Tịch Oracle giới thiệu danh mục giải pháp đột phá mới nhất trên nền tảng đám mây Oracle - danh mục đám mây doanh nghiệp toàn diện nhất, đồng bộ nhất thế giới tại thời điểm hiện tại.
“Người tham dự hội thảo Oracle OpenWorld 2015 sẽ được thoả mãn bởi màn trình diễn sắc sảo của những đột phá công nghệ và ứng dụng giải trí hàng đầu, được thiết kế để có thể đưa họ chạm đến những thành công mới trong công việc và cả cuộc sống cá nhân. Không một khía cạnh cuộc sống nào bị bỏ sót, để tạo nên một chương trình sự kiện hứa hẹn mang đến loạt trải nghiệm phong phú chưa từng có dành cho những người tham dự.
Chúng tôi cũng sẽ mang đến một hội thảo sinh thái bền vững nhất thế giới”, ông Tania Weidick, Phó chủ tịch chuyên trách tiếp thị và sự kiện, Oracle nói.Oracle OpenWorld 2015 là hội nghị kinh doanh quan trọng nhất của hãng trong năm, cung cấp hàng ngàn khoá đào tạo, mô hình, triển lãm từ hàng trăm đối tác và khách hàng của hãng trên toàn thế giới, giới thiệu những gói dịch vụ đám mây toàn diện bao gồm những ứng dụng đám mây tích hợp, những nền tảng và cơ sở hạ tầng dịch vụ, những hệ thống tập trung cũng như những giải pháp toàn ngành.
Hơn 10 ngàn người tham dự hội thảo trực tiếp và hàng triệu người tham dự trực tuyến có thể tìm thấy những giải pháp hữu ích cho mình cũng như có thêm hiểu biết về ngành, từ đó giúp gia tăng lợi ích doanh nghiệp của họ với Oracle.
Hoàng Mỹ
Bình luận
Nổi bật
Đại hội đồng cổ đông thường niên: Nhà đầu tư nhỏ lẻ đi “săn” tiền thưởng
sự kiện🞄Thứ hai, 02/06/2025, 15:57
(CL&CS) - Mùa đại hội đồng cổ đông thường niên là dịp quan trọng với doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư. Đây không chỉ là thời điểm để đánh giá lại hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp mà còn là cơ hội “săn” tiền thưởng, quà tặng của công ty đối với nhà đầu tư nhỏ lẻ khi tham dự Đại hội.
Hội nghị đầu tư 2025 Bà Rịa-Vũng Tàu: Tạo không gian, động lực phát triển mới
sự kiện🞄Thứ sáu, 30/05/2025, 14:22
Sáng 30/5, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính dự và phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2025 của Bà Rịa-Vũng Tàu với chủ đề: "Lựa chọn Bà Rịa-Vũng Tàu".
Sau gần 10 năm, Vinatex đề xuất không chia cổ tức cho cổ đông
sự kiện🞄Thứ sáu, 30/05/2025, 09:46
(CL&CS)- Tập đoàn Vinatex vừa đưa ra đề xuất chưa từng có trong gần 10 năm qua, đó là không chia cổ tức cho năm tài chính 2024. Quyết định này phản ánh chiến lược tập trung nguồn lực tài chính để đối phó với những thách thức và cơ hội trong ngành dệt may toàn cầu trong bối cảnh hiện nay.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.