Thanh Trì - Hà Nội: Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy Tết Nguyên đán
(CL&CS) - Để có một cái Tết an toàn, yên bình cho người dân, với quyết tâm ngăn chặn nguy cơ cháy nổ xảy ra, kịp thời phát hiện, xử lý các sự cố bất ngờ, Công an huyện Thanh Trì đã chỉ đạo tăng cường công tác PCCC trong dịp Tết với nhiều phương án, biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.
Văn Trì - Văn Tuệ
- ▪Tăng cường bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ mùa hanh khô
- ▪Chính thức ra mắt Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ
- ▪Đà Nẵng công khai danh sách quán karaoke, bar vi phạm an toàn phòng cháy, chữa cháy
- ▪Ecopark diễn tập phòng cháy chữa cháy quy mô lớn nhất từ trước tới nay
Bình luận
Nổi bật
Sau khi đọc tin nhắn của 'con gái', người phụ nữ mất 40 triệu
sự kiện🞄Thứ bảy, 31/05/2025, 06:40
(CL&CS) - Các đối tượng giả danh người thân, bạn bè bằng cách chiếm quyền tài khoản Facebook hoặc tạo tài khoản giả có hình đại diện, tên giống để lừa đảo.
Bộ Y tế yêu cầu sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada ngưng bán các thực phẩm chức năng không có công bố sản phẩm
sự kiện🞄Thứ tư, 28/05/2025, 09:19
(CL&CS) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu 2 sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada ngưng bán các sản phẩm thực phẩm chức năng không có giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.
Sản xuất thuốc giả cũng mất nhân tính không kém giết người
sự kiện🞄Thứ tư, 28/05/2025, 08:34
(CL&CS) - Sản xuất thuốc, sữa, thực phẩm chức năng giả là hành vi táng tận lương tâm, cần nghiêm trị và không nên bỏ hình phạt tử hình đối với loại tội phạm này.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.