Tạm hoãn các giải thi đấu thể thao tại Việt Nam đến hết tháng 2
(NTD) – Phòng ngừa dịch bệnh do virus corona mới lây lan trong các hoạt động thể thao, Tổng cục TDTT đã quyết định tạm dừng tổ chức các giải thi đấu thể thao quốc nội và quốc tế diễn ra tại Việt Nam trong tháng 2/2020.
![]() |
V-League lùi ngày khai mạc do virus corona. Ảnh: Goal |
Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Tổng cục TDTT đã ra văn bản đề nghị Sở VHTT&DL, Sở VH&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Liên đoàn, Hiệp hội Thể thao quốc gia và các đơn vị liên quan tạm dừng tổ chức các giải thi đấu thể thao trong hệ thi đấu quốc gia và quốc tế tại Việt Nam trong tháng 2/2020.
Tùy theo diễn biến của tình hình dịch, các đơn vị sau đó sẽ cân nhắc việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao theo kế hoạch.
Theo đó, CTCP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thông báo điều chỉnh lùi lịch thi đấu vòng khai mạc V-League đến ngày 29/2 hoặc ngày 7/3.
Vòng chung kết Futsal châu Á diễn ra từ 26/2 - 8/3/2020 tại Turkmenistan cũng đã được AFC thông báo tạm hoãn đến khi có thông báo mới.
Sở VHTT&DL, Sở VH&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xem xét, cân nhắc việc tạm dừng tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao có đông người tham gia đối với các giải đấu do địa phương quản lý.
Lý Trường
Bình luận
Nổi bật
AI và “nhà máy tối”: Chìa khóa để công nghiệp bứt phá
sự kiện🞄Thứ hai, 11/08/2025, 14:36
(CL&CS) - Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cùng sản xuất tự động đang tạo ra một bước ngoặt lớn cho công nghiệp toàn cầu. Tại Việt Nam, xu hướng này không còn là câu chuyện viễn tưởng, mà đã trở thành yêu cầu cấp bách để doanh nghiệp nâng cao năng suất, tối ưu chi phí và cải thiện năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Khách Việt đổi xe xăng lấy điện: Mua thêm Evo Grand vì dùng Klara 6 năm vẫn “ngon”
sự kiện🞄Thứ hai, 11/08/2025, 07:22
(CL&CS) - Chuỗi sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” mang cơ hội chuyển đổi xanh tới người dân TP.HCM và Thanh Hóa. Nhiều khách hàng tranh thủ lên đời xe điện ngay tại sự kiện, thậm chí có trường hợp chốt tới 12 chiếc xe máy VinFast.
Thủ tướng kiểm tra tiến độ cầu Phong Châu, chỉ đạo triển khai tuyến cao tốc mới tại Phú Thọ
sự kiện🞄Chủ nhật, 10/08/2025, 07:45
(CL&CS) - Ngày 9/8, tiếp tục kiểm tra, thúc đẩy triển khai các dự án hạ tầng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi kiểm tra tiến độ dự án cầu Phong Châu; kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng; cho ý kiến về đề xuất xây dựng tuyến đường mới nối phường Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình cũ) với phường Việt Trì (tỉnh Phú Thọ cũ).
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.