Lần đầu tiên, Vinfast tham dự triển lãm ô tô Việt Nam
(NTD) - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) tổ chức vào cuối tháng 10 tới sẽ có 15 thương hiệu ô tô trình diễn những mẫu xe và công nghệ mới nhất. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của Vinfast, thương hiệu ô tô đến từ tập đoàn Vingroup của Việt Nam.
Triển lãm thường niên này do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros phối hợp tổ chức từ 23/10-27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Q.7, TP.HCM).
![]() |
Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 có sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Vinfast trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Người đứng là ông Võ Quang Huệ, đại diện đến từ Vinfast. |
Sự kiện này có sự tham gia của các thương hiệu ô tô như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.
Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết: Năm 2019 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, nhưng các hãng vẫn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và nhiều hơn nữa lợi ích cho người tiêu dùng, thị trường đạt được mức tăng trưởng trung bình 33% trong những tháng đầu năm và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng vào dịp cuối năm.
Trong tương lai, cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế và gia tăng dân số tại Việt Nam, thị trường ô tô được dự đoán sẽ ngày càng phát triển và Việt Nam sẽ sớm bước vào thời kì xã hội hóa ô tô. Trong xu thế đó, các hãng sẽ phải cố gắng đổi mới, chuyển mình trong mọi mặt để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng mới cũng như nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam.
Trí Nguyễn
Bình luận
Nổi bật
Chỉ góp 6 triệu mỗi tháng trong 7 năm liên tục, hoàn thiện full nội thất cao cấp, căn thương mại dịch vụ TT AVIO chính thức ra mắt thị trường
sự kiện🞄Chủ nhật, 11/05/2025, 15:44
Với mức giá từ 1,1 tỷ và có số lượng giới hạn trong dự án, căn thương mại dịch vụ (TMDV) TT AVIO của Liên doanh Nhật Cosmos Initia, TT Capital và Koterasu Group tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường địa ốc phía Đông Tp.HCM.
Ông Từ Tiến Phát, CEO ACB: Nghị quyết 68 chạm đúng điểm nghẽn của doanh nghiệp
sự kiện🞄Chủ nhật, 11/05/2025, 15:36
(CL&CS) - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ông Từ Tiến Phát đánh giá Nghị quyết 68 đã chạm trúng những trăn trở của doanh nghiệp như chi phí, thủ tục, thị trường và chuyển đổi xanh.
VEF trả cổ tức bằng tiền lên đến 43.500 đồng/cổ phiếu
sự kiện🞄Chủ nhật, 11/05/2025, 15:36
(CL&CS) - Tỷ lệ cổ tức chi trả dự kiến của CTCP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) là 435% (43.500 đồng/cổ phiếu), gồm 135% cổ tức năm 2024 và 300% tạm ứng cổ tức năm 2025.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.