Lần đầu tiên, Vinfast tham dự triển lãm ô tô Việt Nam
(NTD) - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019) tổ chức vào cuối tháng 10 tới sẽ có 15 thương hiệu ô tô trình diễn những mẫu xe và công nghệ mới nhất. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của Vinfast, thương hiệu ô tô đến từ tập đoàn Vingroup của Việt Nam.
Triển lãm thường niên này do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros phối hợp tổ chức từ 23/10-27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Q.7, TP.HCM).
![]() |
| Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 có sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu Vinfast trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Người đứng là ông Võ Quang Huệ, đại diện đến từ Vinfast. |
Sự kiện này có sự tham gia của các thương hiệu ô tô như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.
Ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết: Năm 2019 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, nhưng các hãng vẫn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và nhiều hơn nữa lợi ích cho người tiêu dùng, thị trường đạt được mức tăng trưởng trung bình 33% trong những tháng đầu năm và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng vào dịp cuối năm.
Trong tương lai, cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế và gia tăng dân số tại Việt Nam, thị trường ô tô được dự đoán sẽ ngày càng phát triển và Việt Nam sẽ sớm bước vào thời kì xã hội hóa ô tô. Trong xu thế đó, các hãng sẽ phải cố gắng đổi mới, chuyển mình trong mọi mặt để đáp ứng được xu hướng tiêu dùng mới cũng như nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống, đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam.
Trí Nguyễn
Bình luận
Nổi bật
Thị trường bất động sản phía Nam rầm rộ bung hàng cuối năm, dòng tiền của nhà đầu tư phía Bắc là “chủ lực”
sự kiện🞄Thứ sáu, 05/12/2025, 21:43
Thời điểm cuối năm chứng kiến cuộc “tăng tốc” của thị trường bất động sản phía Nam khi hàng loạt dự án mới đồng loạt bung hàng. Trong bối cảnh đó, nhà đầu tư phía Bắc “Nam tiến” đã thúc đẩy thanh khoản cải thiện.
Cảnh giác trước chiêu trò giả mạo tuyển dụng T&T Group trên mạng xã hội để lừa đảo
sự kiện🞄Thứ sáu, 05/12/2025, 21:42
(CL&CS) - Thời gian gần đây, trên một số nền tảng mạng xã hội, xuất hiện nhiều thông tin tuyển dụng giả mạo dưới danh nghĩa của Tập đoàn T&T Group. Đại diện Tập đoàn khẳng định, đây là hành vi có dấu hiệu lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân.
Quỹ Nhà ở Quốc gia: Cấu trúc chính sách mới cho chiến lược an cư và ổn định thị trường bất động sản Việt Nam
sự kiện🞄Thứ sáu, 05/12/2025, 21:42
(CL&CS)- Theo VARS, việc thành lập Quỹ Nhà ở Quốc gia với trọng tâm phát triển quỹ nhà ở xã hội cho thuê không chỉ mở ra cơ hội an cư cho người dân mà còn là bước đi chiến lược nhằm ổn định thị trường bất động sản trong dài hạn.













anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.