Thứ sáu, 01/04/2022, 10:27 AM

Kinh doanh xăng dầu kém chất lượng, 1 cơ sở bị xử phạt hơn 328 triệu đồng

(CL&CS) - UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành quyết định xử phạt đối với Công ty cổ phần xăng dầu KK Oil về hành vi bán xăng có chất lượng không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật tương ứng với số tiền 328.500.000 đồng.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy mẫu xăng dầu để kiểm tra chất lượng.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy mẫu xăng dầu để kiểm tra chất lượng.

Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Tây Ninh cho biết, ngày 22/02/2022, Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 4 phối hợp với Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tiến hành kiểm tra tại Chi nhánh Công ty cổ phần xăng dầu KK Oil- Cửa hàng xăng dầu số 50, địa chỉ: số 20, Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 6, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. 

Tại buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu kiểm nghiệm chất lượng mẫu xăng Ron 95-III, số lượng xăng tại thời điểm lấy mẫu là 2.583 lít. Kết quả kiểm nghiệm số xăng Ron 95-III nói trên có chất lượng không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Qua làm việc, ông Huỳnh Tấn Cầu là người đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần xăng dầu KK Oil đã thừa nhận hành vi vi phạm, Đội QLTT số 4 đã chuyển hồ sơ vụ việc vượt thẩm quyền lên cấp trên xử lý theo quy định.

Với hành vi trên, ngày 18/3/2022, UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành quyết định xử phạt đối với Công ty cổ phần xăng dầu KK Oil về hành vi bán xăng có chất lượng không phù hợp quy chuẩn kỹ thuật tương ứng với số tiền 328.500.000 đồng. Đến ngày 30/3/2022, Công ty cổ phần xăng dầu KK Oil đã thực hiện nộp phạt.

Trúc Thi

Bình luận

Nổi bật

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2025

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2025

sự kiện🞄Chủ nhật, 02/11/2025, 19:15

(CL&CS) - Trong tháng 11/2025, nhiều chính sách mới liên quan đến bảo hiểm, ngân hàng có hiệu lực như: Các trường hợp không bị coi là trốn đóng BHXH bắt buộc từ 30/11/2025; tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng từ 15/11/2025...

Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp Đoàn khảo sát Bộ Tư pháp

Liên hiệp Hội Việt Nam tiếp Đoàn khảo sát Bộ Tư pháp

sự kiện🞄Thứ sáu, 31/10/2025, 22:52

(CL&CS) - Sáng ngày 30/10, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) đã có buổi làm việc với Đoàn khảo sát của Bộ Tư pháp về việc khảo sát đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 39-CT/TW, Kết luận 73-KL/TW của Ban Bí thư về hợp tác nước ngoài trong lĩnh vực pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp.

ĐBQH kiến nghị hoàn thiện chính quyền địa phương 2 cấp, cải thiện tiền lương, thu nhập cán bộ

ĐBQH kiến nghị hoàn thiện chính quyền địa phương 2 cấp, cải thiện tiền lương, thu nhập cán bộ

sự kiện🞄Thứ sáu, 31/10/2025, 15:50

(CL&CS) - Các đại biểu Quốc hội cho rằng, hoàn thiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp là yêu cầu tất yếu trong tiến trình đổi mới quản trị quốc gia. Việc tiếp tục rà soát thể chế, đảm bảo nguồn lực, cải thiện đời sống cán bộ cơ sở và thúc đẩy chuyển đổi số sẽ là nền tảng để bộ máy nhà nước hoạt động thực chất, hiệu quả và gần dân hơn.