Huyện Thanh Trì: Tri ân người có công với cách mạng bằng những hành động thiết thực
(CL&CS)- Sáng ngày 20/4, UBND huyện Thanh Trì tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà tri ân các Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong và các đối tượng chính sách đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), UBND huyện Thanh Trì trân trọng tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà tri ân các Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong và các đối tượng chính sách đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Chương trình được tổ chức vào ngày 20/4/2025 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đối với những người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để động viên, khích lệ tinh thần và tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, giáo dục thế hệ trẻ về lòng tự hào dân tộc.

Chương trình nhận được sự đồng tình, quan tâm và đồng hành của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và Bệnh viện Nội tiết TW cử đội ngũ y, bác sĩ trực tiếp tham gia khám, tư vấn sức khoẻ. Bên cạnh đó, lãnh đạo Huyện đã trao tặng các suất quà cho các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và các đối tượng chính sách đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Một số hình ảnh tại buổi Chương trình khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà tri ân:




Lãnh đạo Huyện và Phòng Y tế Thanh Trì thăm hỏi các Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong và các đối tượng chính sách tham gia khám, tư vấn sức khoẻ.


Những xuất quà tặng cho các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và các đối tượng chính sách
Trung Kiên
- ▪Nâng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng
- ▪Thủ tướng dự Hội nghị Tri ân người có công với cách mạng
- ▪Đại tướng Nguyễn Tân Cương tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội
- ▪Tổng Bí thư Tô Lâm gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, người có công, gia đình chính sách tiêu biểu khu vực miền Bắc
Bình luận
Nổi bật
TP.HCM: 101 bệnh viện đồng loạt triển khai khám sức khỏe tại 168 Trạm Y tế
sự kiện🞄Thứ tư, 15/04/2026, 06:40
(CL&CS) - Ngày 17/4/2026, TP.HCM sẽ tổ chức Lễ ra quân khám sức khỏe, khám sàng lọc cho người dân trên toàn địa bàn, đánh dấu bước triển khai đồng bộ nhằm hiện thực hóa mục tiêu quản lý sức khỏe toàn dân theo tinh thần Nghị quyết 72-NQ/TW.
Việt Nam gây chấn động thế giới với công nghệ ghép tạng động vật cho người
sự kiện🞄Thứ ba, 14/04/2026, 14:57
(CL&CS) - Sáng ngày 4/4/2026, lúc 10 giờ Hà Nội, tại hội trường khách sạn Meliá, một quả bom khoa học công nghệ đã phát nổ - ghép giác mạc của lợn cho người. Đột phá y sinh này vừa được công bố tại Hội thảo Khoa học Quốc tế về Giác mạc sinh học do Công ty Cổ phần Gen và Tế bào Việt Nam - VGCT (Thành viên Tập đoàn CT Group) phối hợp cùng Hội Nhãn khoa Việt Nam và Acro Biomedical (Đài Loan) tổ chức.
Quy trình 10 bước cho thí sinh thi lớp 10 công lập trên địa bàn
sự kiện🞄Thứ bảy, 11/04/2026, 19:02
(CL&CS) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa công bố quy trình 10 bước đăng ký tham gia tuyển sinh lớp 10 công lập năm học 2026-2027 tại TP.HCM.








anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.