Văn hóa và Đời sống
Thứ ba, 02/11/2021, 19:55 PM

Hội An mở cửa đón khách du lịch từ ngày 15/11

(CL&CS) - Chiều nay (2/11), ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam), cho biết TP Hội An sẽ chính thức mở lại các hoạt động hướng dẫn tham quan từ ngày 15/11 để phục vụ nhân dân và du khách.

Hội An sẽ mở cửa đón khách quay trở lại tham quan từ ngày 15/11 tới (Ảnh:TS)

Hội An sẽ mở cửa đón khách quay trở lại tham quan từ ngày 15/11 tới (Ảnh:TS)

Theo đó, Hội An đã lên kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn du lịch trong tình hình mới, thực hiện đúng các yêu cầu của "Bộ tiêu chí an toàn du lịch" trên địa bàn thành phố, hướng tới mục tiêu Hội An "Du lịch xanh", tổ chức các chương trình tham quan khép kín dành cho du khách quốc tế đáp ứng đủ các yêu cầu về nhập cảnh và cách ly y tế...

Trong dịp này, Hội An sẽ giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ và các làng nghề truyền thống; tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, sự kiện, lễ hội hấp dẫn phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân và du khách; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, điểm tham quan... cũng tung ra nhiều gói khuyến mãi dành cho du khách trong dịp này.

Cùng với đó thành phố Hội An cũng đã chuẩn bị kỹ nhiều hoạt động văn hóa, du lịch dự kiến diễn ra vào dịp Noel và Tết dương lịch, hướng tới thị trường trong nước, khách nội địa. Việc tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ người dân kinh doanh buôn bán, các dịch vụ, dần dần từng bước sẽ phục hồi trở lại.

Thế Sơn

Bình luận

Nổi bật

Trao tặng di ảnh phục dựng các Anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân

Trao tặng di ảnh phục dựng các Anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân

sự kiện🞄Thứ bảy, 06/09/2025, 15:23

(CL&CS)- Trao tặng di ảnh phục dựng các Anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân cùng hồi ký “Chiến trường và Quê hương” là nhịp cầu nối ký ức hào hùng với thế hệ hôm nay.

Trưng bày “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại” tại 2 miền Bắc, Nam

Trưng bày “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại” tại 2 miền Bắc, Nam

sự kiện🞄Thứ sáu, 05/09/2025, 21:55

(CL&CS) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 3167/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức trưng bày chuyên đề “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại” tại cả hai miền Bắc, Nam trong quý IV/2025.

Ngân hàng NCB hé lộ lý do đồng hành cùng MV “Việt Nam – Tự hào tiếp bước tương lai”

Ngân hàng NCB hé lộ lý do đồng hành cùng MV “Việt Nam – Tự hào tiếp bước tương lai”

sự kiện🞄Thứ sáu, 05/09/2025, 16:15

(CL&CS) - Ra mắt MV “Việt Nam - Tự hào tiếp bước tương lai” ngay trong những ngày tháng lịch sử của đất nước, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cùng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, Divo Tùng Dương muốn lan tỏa mạnh mẽ niềm tự hào dân tộc, niềm tin về sự phát triển thịnh vượng, tự lực tự cường của Việt Nam trong kỷ nguyên mới.