Eximbank bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc

(CL&CS)- Sau hơn hai năm bỏ trống, vị trí Tổng Giám đốc của Eximbank đã có chủ mới và cũng là đại diện theo pháp luật của ngân hàng.

Hôm nay (8/9), Hội đồng Quản trị của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - mã: EIB) đã chính thức bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc của ngân hàng sau khi được phê duyệt từ Ngân hàng Nhà nước.

Ông Trần Tấn Lộc có quyền hạn và thực hiện nhiệm vụ, nghĩa vụ của Tổng Giám đốc theo quy định của pháp luật liên quan, Điều lệ và sự phân công của HĐQT.

Chức danh Tổng Giám đốc mới được bổ nhiệm đối với Eximbank có ý nghĩa rất quan trọng khi mà vị trí người đại diện theo pháp luật cũng được bổ sung sau thời gian dài bỏ trống do Điều lệ Eximbank quy định người đại diện theo pháp luật của ngân hàng là Tổng Giám đốc.

Ông Trần Tấn Lộc là tiến sĩ kinh tế, đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Eximbank. Trước khi được bổ nhiệm vị trí người đứng đầu trong ban điều hành, ông Lộc đã giữ các vị trí như Phó phòng, Trưởng phòng, trợ lý Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc thường trực, Quyền Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc.

 

Bảo Phương

Bình luận

Nổi bật

Viettel Money lập “cú hat-trick” tại giải thưởng tài chính hàng đầu châu Á

Viettel Money lập “cú hat-trick” tại giải thưởng tài chính hàng đầu châu Á

sự kiện🞄Thứ hai, 11/08/2025, 10:13

(CL&CS) - Sự ghi nhận từ tổ chức giải thưởng hàng đầu châu Á cho hành trình phổ cập tài chính số của Viettel Money là minh chứng cho uy tín và năng lực công nghệ của thương hiệu Việt, đồng thời khẳng định vị thế tiên phong của nền tảng này trên bản đồ Fintech khu vực.

Một nữ khách hàng tại TP.HCM “rinh” ngay 1 ký vàng khi gửi tiết kiệm HDBank

Một nữ khách hàng tại TP.HCM “rinh” ngay 1 ký vàng khi gửi tiết kiệm HDBank

sự kiện🞄Thứ sáu, 08/08/2025, 15:03

(CL&CS)- Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa hoàn tất trao tổng giải thưởng trị giá tương đương hơn 47 lượng vàng đến tay 16 khách hàng may mắn trong chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm “Rước lộc vàng 1 ký - Phú quý cả năm”. Trong đó, một nữ khách hàng đến từ TP.HCM “ẵm trọn” 1 ký vàng SJC - Giải đặc biệt của chương trình.

Chào sàn UPCoM, cổ phiếu F88 tăng kịch trần lên 888.800 đồng/cổ phiếu

Chào sàn UPCoM, cổ phiếu F88 tăng kịch trần lên 888.800 đồng/cổ phiếu

sự kiện🞄Thứ sáu, 08/08/2025, 13:35

(CL&CS) - Với mức giá 888.800 đồng/cổ phiếu, F88 trở thành cổ phiếu có thị giá lớn nhất trên thị trường chứng khoán ở thời điểm hiện tại.