Duy Mạnh lên tiếng việc Tùng Dương bị chỉ trích vì hát bolero
(NTD) - Duy Mạnh bất ngờ có phản ứng trước việc Tùng Dương hát bolero sau phát ngôn gây tranh cãi.
Tháng 8/2017, trong một bài phỏng vấn, Tùng Dương nhận định nhạc bolero chỉ mang tính hoài niệm, không có sự sáng tạo và phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé đắm đuối nhạc bolero là sự thụt lùi. Nhận định này của anh vấp phải những chỉ trích của khán giả và nhiều nghệ sĩ.
![]() |
Tùng Dương với phát ngôn gây tranh cãi (Ảnh: Bích Ngọc) |
Vài ngày trước, trong một đêm nhạc tại Hà Nội, Tùng Dương ngẫu hứng hát một ca khúc bolero trên sân khấu. Sự việc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. “Làn sóng” chỉ trích Tùng Dương xuất hiện. Họ cho rằng, lời nói và hành động của anh không có sự nhất quán. Trước chỉ trích của dư luận, Tùng Dương vẫn bình tĩnh đáp trả “hát chơi cho vui”.
![]() |
Tùng Dương ngẫu hứng hát bolero (Ảnh: internet) |
Mới đây, Duy Mạnh được khán giả đặt câu hỏi về việc Tùng Dương hát bolero trên trang cá nhân. Anh thẳng thắn trả lời: “Hay thì đi ủng hộ”.
![]() |
Duy Mạnh lên tiếng việc Tùng Dương hát bolero (Ảnh: chụp màn hình) |
Đây không phải là lần đầu tiên Duy Mạnh lên tiếng về những ồn ào trong showbiz. Trước đó, anh đã từng lên tiếng về việc Chi Pu đi hát, “đá xéo” việc Tuấn Hưng mua xe tiền tỷ… Gần đây nhất, anh có những đáp trả về phát ngôn “Nhạc Việt giờ như cái chợ, thượng vàng hạ cám” của Nguyễn Ngọc Anh.
Bích Ngọc
Bình luận
Nổi bật
Đến năm 2030, 100% cơ quan, doanh nghiệp nhà nước sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây
sự kiện🞄Thứ sáu, 13/06/2025, 13:48
(CL&CS) - Đó là một trong những mục tiêu cụ thể của Chương trình hành động quốc gia về phát triển và chuyển đổi sang sử dụng nền tảng điện toán đám mây giai đoạn 2025-2030.
Trao quyền cho địa phương trong lĩnh vực KH&CN: UBND cấp tỉnh được quản lý những gì?
sự kiện🞄Thứ sáu, 13/06/2025, 10:01
(CL&CS) - UBND cấp tỉnh được quyền cấp phép cung cấp dịch vụ viễn thông cố định mặt đất, xử lý vi phạm và yêu cầu chấm dứt hoạt động cung cấp dịch vụ và triển khai chiến lược chuyển đổi số riêng của mình.
Phân cấp, phân quyền trong khoa học và công nghệ: Định hướng phù hợp với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
sự kiện🞄Thứ sáu, 13/06/2025, 10:01
(CL&CS) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 132/2025/NĐ-CP ngày 12/6/2025 quy định về phân định thẩm quyền của chính quyền địa phương 2 cấp trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ KH&CN. Việc ban hành Nghị định này không chỉ là bước đi phù hợp trong tiến trình cải cách thể chế, mà còn là tiền đề quan trọng để đẩy mạnh phát triển KHCN, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại địa phương.
anh đứcLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Quis cum, ut esse cupiditate autem. Dolor est dolorem sunt, sequi omnis corporis cumque ratione accusamus ex deserunt, molestiae consequuntur natus beatae.