Sado công bố xây dựng nhà máy phụ kiện và đùn profile nhôm

(CL&CS) - Ngày 11/7, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty CP Sado Germany Window đã công bố lễ động thổ xây dựng nhà máy phụ kiện và đùn profile nhôm và khai trương Sado Center.

Năm 2010, khi cả thế giới đang đương đầu với cuộc khủng hoảng tài chính, kinh tế nghiêm trọng thì ông Nguyễn Công Chính - một Việt kiều Đức lại lựa chọn quay về nước để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất cửa sổ nhôm kính và mặt dựng cao cấp; nhà máy kính hộp 2 và 3 lớp, kính dán an toàn 2 và nhiều lớp - những sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại nhất hiện nay - với các dây chuyền công nghệ hiện đại, công suất lớn… tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo được giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

“10 năm 1 chặng đường” - Sado Germany Window đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường cả trong và ngoài nước, tham gia hàng loạt dự án lớn như Quảng trường Đà Lạt với biểu tượng bông hoa Dã quỳ, Nhà ga Quốc tế T2 Đà Nẵng phục vụ Apec năm 2017, Sân bay Quốc tế Vân Đồn, Tòa nhà phức hợp Sala lần đâu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến tạo nên mặt dựng 3D…

Cũng trong sự kiện này, Sado Germany Window công bố lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm sử dụng toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ từ CHLB Đức, sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn của CHLB Đức và EU.

107433002_1022978814785962_569672591310420771_n
Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Sado Germany Windo và khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất phụ kiện và đùn profile nhôm.

Theo ông Nguyễn Công Chính, TGĐ Công ty CP Sado Germany Window, mặc dù kinh tế thế giới hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn nhưng Sado Germany Window quyết định đầu tư nhà máy sản xuất phụ kiện, hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên vật liệu trong nước nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh, chủ động nguồn vật tư đầu vào, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao “Made in Việt Nam”, giúp thị trường thoát khỏi sự phụ thuộc vào nhập khẩu, đặc biệt trong giai đoạn hậu Covid-19. Ngoài ưu tiên cung cấp cho thị trường trong nước, Sado Germany Window cũng hướng tới thị trường xuất khẩu sang các nước trong Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên  thương Thái Bình Dương  (CPTPP) và Hiệp định EVFTA Việt Nam – EU, cũng như các nước trong khu vực Asean.

Cùng ngày, Sado Gemarny Windo cũng đã khai trương và đưa vào hoạt động Sado Center (788 đường Nguyễn Duy Trinh, Q.2, TP.HCM). Đây là một trung tâm áp dụng công nghệ 4.0, quản lý bằng phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp, gồm Trung tâm đào tạo, Thiết kế mẫu mã, Trung tâm dự trữ dữ liệu, Trung tâm xúc tiến xuất khẩu thương mại và phòng họp trực tuyến. Ngoài ra, đây cũng là nơi kết nối các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài với các doanh nghiệp trong nước.

Đặc biệt, Sado đang phát triển một phần mềm trí tuệ nhận tạo trong lĩnh vực xây dựng, áp dụng cho thị trường khối lẻ trong nước và toàn cầu.

Mỹ Hiền

Bình luận

Nổi bật

Doanh nghiệp dệt may tăng trưởng cao cả về doanh thu và lợi nhuận

Doanh nghiệp dệt may tăng trưởng cao cả về doanh thu và lợi nhuận

sự kiện🞄Thứ sáu, 05/08/2022, 21:27

(CL&CS) - Hết quý 2/2022, nhiều doanh nghiệp dệt may đã công bố kết quả kinh doanh tương đối khả quan với mức tăng trưởng cao cả về doanh thu và lợi nhuận.

Lộc Trời bất ngờ báo lỗ 46 tỷ đồng trong quý 2

Lộc Trời bất ngờ báo lỗ 46 tỷ đồng trong quý 2

sự kiện🞄Thứ sáu, 05/08/2022, 15:41

(CL&CS) - Mặc dù doanh thu tăng 30% song LTG vẫn bất ngờ báo lỗ ròng gần 46 tỷ đồng trong quý 2/2022, chủ yếu do chi phí hoạt động và chi phí tài chính đều tăng mạnh.

Cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch từ ngày 12/8

Cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch từ ngày 12/8

sự kiện🞄Thứ sáu, 05/08/2022, 15:36

(CL&CS) - Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) quyết định chuyển cổ phiếu ROS của CTCP Xây dựng FLC Faros từ diện hạn chế giao dịch sang diện đình chỉ giao dịch kể từ ngày 12/8/2022.