Thực phẩm giúp giữ ấm cơ thể
Khoa học - Công nghệ 14/01/2021, 08:22(CL&CS) - Gừng có đặc tính sinh nhiệt nên được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng trong mùa đông để giữ ấm cơ thể. Ăn nhiều ớt đỏ, óc chó, yến mạch... cũng rất tốt cho sức khỏe.
Trào lưu ăn mì cay nhiều cấp độ và những nguy hại cho sức khỏe
Dữ liệu cũ 03/10/2016, 12:25Các nhà khoa học cho biết, việc sử dụng ớt nhiều và kéo dài có thể gây ung thư dạ dày. Đặc biệt là bột ớt đỏ, nếu bị nhuộm màu có thể chứa sudan hoặc ớt tươi bị mốc còn chứa aflatoxin gây ngộ độc và ung thư.