Văn hóa và Đời sống
Thứ ba, 05/07/2022, 17:01 PM

3 thành phố của Việt Nam lọt vào top thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á

(CL&CS)- Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM là ba đại diện đến của Việt Nam được vinh danh trong Giải thưởng du lịch Asia’s Best Awards 2022 của Travel & Leisure.

Theo bảng xếp hạng của tạp chí Travel & Leisure công bố mới đây, cả 3 thành phố của Việt Nam đều nằm trong top 10 thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á. Trong đó, Đà Nẵng xếp vị trí thứ ba, Hà Nội thứ năm và TP.HCM thứ tám.

da nag

Đà Nẵng là một trong 3 thành phố của Việt Nam lọt vào top thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á

Ở hạng mục này, thủ đô Bangkok (Thái Lan) là thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm 2022. Theo tạp chí Travel & Leisure, đây là một trong những thành phố được các du khách ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, khách sạn Sheraton Sài Gòn được vinh danh ở hạng mục khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2022. Khách sạn Capella Hà Nội và khách sạn Park Hyatt Sài Gòn nằm ở các vị trí tiếp theo trong top 10.

Phú Quốc và Côn Đảo là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu trong hạng mục những hòn đảo tốt nhất ở Đông Nam Á. Đảo Phuket (Thái Lan) lần đầu tiên được vinh danh là hòn đảo tốt nhất ở Đông Nam Á năm 2022. Đảo Bali (Indonesia), quần đảo Koh Phi Phi và đảo Koh Samui (Thái Lan) cũng nằm trong danh sách bình chọn hàng đầu của độc giả.

Thế Anh

Bình luận

Nổi bật

Đà Nẵng kích hoạt thị trường du lịch Hàn Quốc với nhiều sản phẩm mới

Đà Nẵng kích hoạt thị trường du lịch Hàn Quốc với nhiều sản phẩm mới

sự kiện🞄Thứ ba, 09/08/2022, 22:43

(CL&CS) - Ngày 9/8, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, thành phố đã khởi động lại thị trường Hàn Quốc sau đại dịch Covid-19 với loạt sản phẩm - sự kiện du lịch mới, kỳ vọng thị trường truyền thống hàng đầu nhanh chóng khôi phục.

Đoàn lữ hành Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng, kết nối du lịch

Đoàn lữ hành Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng, kết nối du lịch

sự kiện🞄Thứ ba, 09/08/2022, 08:05

(CL&CS) - Chiều 8/8, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết vừa đón đoàn Famtrip “the Best of Vietnam” đưa các công ty lữ hành, báo chí hàng đầu Mumbai - trung tâm kinh tế lớn nhất Ấn Độ, khảo sát các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam từ ngày 2 - 9/8.

Take me to Sun World Cat Ba- vui tròn trải nghiệm với ưu đãi giá vé cáp treo chỉ 100.000 đồng/vé

Take me to Sun World Cat Ba- vui tròn trải nghiệm với ưu đãi giá vé cáp treo chỉ 100.000 đồng/vé

sự kiện🞄Thứ hai, 08/08/2022, 20:11

(CL&CS)- Triển khai chiến dịch Take me to Sun World Cat Ba, giá vé cáp treo Cát Bà được áp dụng ưu đãi đặc biệt, giảm tới 50%, chỉ còn 100 ngàn đồng/ vé một chiều.